VỀ CHÚNG TÔI

Web bán hàng online www.obama.com.vn

Slogal: “ Bán hàng với giá cạnh tranh và luôn điều chỉnh mức giá"

    

 

Công ty cổ phần SXTM & Dịch Vụ Obama Việt Nam là trang Groupon hàng hot nhất tại Việt Nam, Được thành lập đầu năm 2015 tuy nhiên với kinhnghiệm kinh doanh trực tuyến lâu năm và sự tận tình của đội ngũ nhân viên.Chúng tôi tự tin ràng 

 

Công ty cổ phần SXTM & Dịch Vụ Obama Việt Nam sẽ phát triển vững vàng với tham vọng trở thành doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến số 1 tại thị trường Việt Nam.

 

 Tầm nhìn

     Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và bùng nổ của thời đại internet. Bán hàng online không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa.Nó trở thành nhu cầu cần thiết để chúng ta có thể tìm kiếm,lựa chọn và tìm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất.

 Sứ mệnh

  Công ty cổ phần SXTM & Dịch Vụ Obama Việt Nam sẽ là một trang web bán hàng online giá tốt – đem đến cho bạn những sản phẩm với chi phí phù hợp nhất ( mức giá được điều chỉnh do người mua đề xuất  ).

Công ty cổ phần SXTM & Dịch Vụ Obama Việt Nam mong muốn hỗ trợ và giới thiệu đến bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên từng sản phẩm.

 Triết lý kinh doanh

Nhanh : chúng tôi mang đến cho bạn 1 trang web bán hàng online tiện dụng và hỗ trợ nhanh trong 30phút   - 24h.

Tiết kiệm: Không chỉ tiết kiệm thời gian , chúng tôi luôn hướng tới sự tiết kiệm về tiền bạc đến mức tối đa cho bạn. bạn hoàn toàn có thể chọn được những mặt hàng mình ưng ý nhất.

Bền vững : đến với chúng tôi bạn nhận được sự hỗ trợ không giới hạn, chăm sóc chu đáo và dịch vụ tận tình.

Đặc biệt: Các chương trình khuyến mãi,ưu đãi hỗ trợ mua hàng cũng như yêu cầu giảm giá sản phẩm thường xuyên được cập nhật.